Hot-line: 09 44 99 44 99

Dịch Vụ Giặt Thảm - Giặt Ghế Sofa - Giặt Màn Cửa - Nệm - www.vesinhnha.vn

Cách giặt thảm sạch tại nhà

17/07/2017 lúc 2:09 AM
Về dụng cụ giặt thảm, bạn cần có bàn chải mềm, bàn chải cứng, miếng bọt biển, khăn sạch, xô chứa nước, máy hút bụi gia dụng có chức năng hút nước. Về hóa chất giặt thảm có thể sử dụng nước rửa chén, sữa tắm (loại không có chất tẩy rửa hoặc chứa kiềm).

Cách làm như sau:
- Hòa tan nước tẩy rửa với nước sạch.
- Chọn một vị trí thảm khuất tầm nhìn để thử dung dịch hóa chất vừa pha , xem thử dung dịch đã loãng hay chưa, tránh trường hợp dung dịch hóa chất mạnh làm hỏng thảm.
- Dùng bọt biển nhúng vào dung dịch hóa chất đã pha, vắt nhẹ sau đó dùng tấm bọt biển lau qua tấm thảm
- Dùng bàn chải mềm, hoặc bàn chải có độ cứng vừa phải để chà thảm
- Dùng khăn mềm hoặc miếng bọt biền nhúng vào nước không pha hóa chất để chà sạch khu vực vừa giặt nhằm loại hết các hóa chất dư thừa
- Hút khô bằng máy hút bụi nước, nếu không có máy hút, có thể sử dụng khăn sạch để lau khô thảm
- Khi thảm đã khô, dùng bàn chải cứng để làm các sớ thảm tơ ra.
Công việc này đòi hỏi sự tỉ mỉ và kiên nhẫn cao, vì vậy nếu diện tích thảm của bạn khá rộng thì vấn đề làm sạch thảm sẽ tốn khá nhiều thời gian.
Nhằm giảm thiểu tối đa thời gian và đem lại sự tiện lợi nhanh chóng cho quý khách, công ty vệ sinh Vita đã kết hợp việc giặt thảm thông thường với các trang thiết bị công nghiệp hiện đại gồm: máy hút nước, máy hút bụi, máy chà thảm , máy chà sàn, hóa chất giặt thảm chuyên dụng….
Ngoài ra công ty Vita chúng tôi còn có sẵn đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm trong việc xử lý các vết bẩn trên thảm, đến với chúng tôi, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về cung cách phục vụ cũng như chất lượng.
 
Mọi chi tiết quý khách cần tự vấn trong lĩnh vực giặt công nghiệp xin liên hệ đến với chúng tôi!
DỊCH VỤ VỆ SINH NHÀ Ở VỆ SINH CÔNG TRÌNH VITA
ĐT: 028.38.38.2222 - 090.246.78.79 - 097979.1133 - 09.44.99.44.99
Mr Tân - Ms Vy