Hot-line: 09 44 99 44 99

Dịch Vụ Giặt Thảm - Giặt Ghế Sofa - Giặt Màn Cửa - Nệm - www.vesinhnha.vn

DỊCH VỤ GIẶT THẢM - GIẶT GHẾ SOFA - GIẶT MÀN... TẠI TPHCM

17/07/2017 lúc 2:10 AM
Các trang thiết bị, máy móc hiện đại trong lĩnh vực giặt công nghiệp, công ty Vita sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng, phục vụ khách hàng khi cần.

“ Tiết kiệm chi phí, đem lại hiệu quả cao ” là phương châm mà công ty Vita luôn hướng đến.

Mất khá nhiều thời gian và công sức từ việc giặt và vệ sinh quần áo, cho nhân công, giặt thảm, màn,ghế văn phòng...đều là những công việc chiếm khối lượng lớn, khi thực hiện sẽ khiến các công ty tốn khá nhiều chi phí.
Trước thời đại công nghệ, mọi thao tác đều được thực hiện thông qua sự hỗ trợ của máy móc, từ dịch vụ đơn giản phục vụ cho nhu cầu cuộc sống, đến các dịch vụ công nghiệp, đều cần có sự hỗ trợ của các trang thiết bị hiện đại.

Khi có sự hỗ trợ này, cuộc sống con người ngày càng được nâng cao hơn và được phục vụ tốt hơn, dịch vụ vệ sinh, giặt ủi trong lĩnh vực công nghiệp cũng không ngoại lệ.
 
dich-vu-giat-man-cua-khach-san-cao-cap-tai-tphcm
"Sạch & Đẹp"
http://giatcongnghiep.vn/
Trước đây, khi chưa có sự trợ giúp của máy móc, việc vệ sinh trong ngành công nghiệp là một công việc chiếm phí trong việc thuê nhân công và thời gian thực hiện.

Nhằm giảm thiểu tối đa chi phí và thời gian công sức, các công ty đã chọn giải pháp tìm đến các dịch vụ vệ sinh công nghiệp. Và dịch vụ giặt thảm, giặt ghế sofa... của công ty Vita chính là giải pháp tối ưu và tiện lợi cho quý khách giúp quý khách không cần phải vận chuyển ghế, thao gỡ thảm đến nơi giặt.

Công ty Vita chúng tôi luôn có các thiết bị chuyên dùng trong lĩnh vực công nghiệp như máy giặt thảm, máy giặt ghế sopha, máy chà sàn, máy đánh bóng liên hợp…. Bên cạnh đó, với đội ngũ nhân viên có tay nghề cao trong chuyên môn, kết hợp sử dụng nhuần nhuyễn nhận giặt thảm, giặt ghế sofa, giặt nệm, giặt màn, giặt quần áo... tại nhà quý khách khắp quận huyện nhưng quận 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 và quận Bình Thạnh, Thủ Đức, Phú Nhuận, Gò Vấp, Tân Bình, Bình Tân, Tân Phú, huyện Bình Chánh, huyện Hóc Môn, huyện Củ Chi, huyện Nhà Bè Tphcm...

Mọi chi tiết quý khách cần tự vấn trong lĩnh vực giặt công nghiệp xin liên hệ đến với chúng tôi!
DỊCH VỤ VỆ SINH NHÀ Ở VỆ SINH CÔNG TRÌNH VITA
ĐT: 028.38.38.2222 - 090.246.78.79 - 097979.1133 - 09.44.99.44.99
Mr Tân - Ms Vy